MỘT XE MÁY ĐI TỪ A LÚC 8 GIỜ 37 PHÚT

     
Bạn đã dành đến số lượng giới hạn của mình. Bằng phương pháp Đăng cam kết tài khoản, bạn cũng có thể xem toàn cục nội dung vấn đáp


Bạn đang xem: Một xe máy đi từ a lúc 8 giờ 37 phút

Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản aquabigman.com.Xem toàn bộ các câu trả lời, chat thẳng 1:1 với team ngũ thầy giáo aquabigman.com bằng phương pháp Đăng ký thông tin tài khoản ngay hiện thời
*
Đăng cam kết với Google
*
Đăng cam kết với Facebook
*

*

*
Hùng

thời gian xe thiết bị đi là:11 giờ 7 phút-8 giờ 37 phút=2 tiếng 30 phút

sau từng giờ ô tô gần xe thứ là:54-36=18

đổi:2 giờ 1/2 tiếng =2,5 giờ

quãng con đường xe thiết bị đi là:18x2,5=90

thời gian xe hơi đi là:90/18=5 giờ

số giờ ô tô đuổi kịp xe máy:11 giờ đồng hồ 7 phút +5 giờ=16 giờ 7 phút(4 giờ7 phút)




Xem thêm: Thế Nào Là Bầy Người Nguyên Thủy Sống Như Thế Nào ? Thế Nào Là Bầy Người Nguyên Thủy

Thời gian xe vật dụng đi trước xe hơi là: 11 giờ 7 phút - 8 tiếng 37 phút = 2 tiếng 30 phút = 2,5 giờ.Đến 11 tiếng 7 phút xe cộ máy đã đi được được quãng con đường là: 36 x 2,5 = 90 (km)Sau mỗi giờ, xe hơi đến ngay sát xe thiết bị là: 54 - 36 = 18 (km).Thời gian để ô tô theo kịp xe sản phẩm là: 90 : 18 = 5 (giờ).Ô tô đuổi theo kịp xe máy lúc: 11 giờ 7 phút + 5 giờ đồng hồ = 16 giờ 7 phút (hay 4 tiếng 7 phút chiều).Đáp số: 16 giờ đồng hồ 7 phút.

chúc chúng ta học giỏi !


*
Một xe trang bị đi từ bỏ A thời gian 8 giờ 37 phút với tốc độ 36 km/giờĐến 11 giờ đồng hồ 7 phút một ô tô đi từ bỏ A xua theo xe thiết bị với gia tốc 54 km/ giờHỏi ô tô đuổi theo kịp xe máy dịp mấy giờToán học - Lớp 5Toán họcLớp 5
Lãi suất tiết kiệm chi phí 1 mon lầ 0.065%. Để sau 1 tháng cảm nhận tiền lãi là 1.560.000 đồng thì khách hàng phải gửi bao nhiêu tiền?(Toán học tập - Lớp 5)
bài bác 4 tra cứu số nguyên x để các biểu thức sau có giá trị nguyên: B = (x - 2) / (x + 1)(Toán học tập - Lớp 7)
Một mảnh đất hình chữ nhật tất cả chiều lâu năm 37,5m và ăn mặc tích bởi diện tích hình vuông vắn cạnh 30 m.Tính chu vi mảnh đất đó(Toán học - Lớp 5)
Một mảnh đất hình chữ nhật tất cả chiều lâu năm 37,5m và diện tích bởi diện tích hình vuông cạnh 30 m. Tính chu vi mảnh đất đó(Toán học - Lớp 5)
5 công nhân phân phối được 100 sản phẩm mất 8 giờ. Hỏi 15 công nhân cấp dưỡng 300 sản phẩm mất bao lâu(Toán học tập - Lớp 5)


Xem thêm: A) Có Mấy Loại Điện Tích - Sơ Lược Về Cấu Tạo Nguyên Tử

Hỏi 15 triệu học sinh cả nước bất kỳ câu hỏi nào về bài bác tập thừa nhận câu trả lời nhanh chóng, đúng đắn và miễn chi phí kết nối với các bạn học sinh xuất sắc và bằng hữu cả nước