Một Công Trường Chuẩn Bị Gạo Cho 60 Công Nhân Ăn Trong 30 Ngày

     

Câu vấn đáp được đúng đắn chứa thông tin đúng đắn và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc vấn đáp bởi những chuyên gia, giáo viên bậc nhất của chúng tôi.




Bạn đang xem: Một công trường chuẩn bị gạo cho 60 công nhân ăn trong 30 ngày

*

Bài 10:

Số gạo đủ cho một người số ngày là:

$60 imes30=1800$ (ngày)

Số gạo đủ cho 9 tín đồ số ngày là:

$1800:90=20$ (ngày)

ĐS: $20$ ngày

Bài 11:

Tổng của nhị số là:

$25 imes2=50$

Coi sô lắp thêm hai là 1 phần thì số đầu tiên là 4 phần đều nhau như thế

Tổng số phần đều bằng nhau là:

$4+1=5$ (phần)

Giá trị một lần xuất xắc số sản phẩm công nghệ hai là:

$50:5=10$

Số thứ nhất là:

$50-10=40$

ĐS: $40$ với $10$

Bài 12:

Tổng số tuổi của 3 tín đồ là:

$30 imes3=90$ (tuổi)

Tổng số tuổi của ba và mẹ là:

$41 imes2=82$ (tuổi)

Tuổi của bé là:

$90-82=8$ (tuổi)

ĐS: $8$ tuổi


Hãy góp mọi người biết câu vấn đáp này cầm nào?


star

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar
4.9
starstarstarstarstar
13 vote
GửiHủy


Chưa tất cả nhómTrả lời0

Cảm ơn

0


lời giải xuất xắc đó




Chưa tất cả nhómTrả lời

0

Cảm ơn

0


Lời lời giải hay


*

Chưa bao gồm nhómTrả lời

2

Cảm ơn

1


Good !


Chưa bao gồm nhómTrả lời

0

Cảm ơn

0


Lời giải hay lắm


Đăng nhập để hỏi chi tiết


Xem thêm: Vì Sao Khu Vực Đông Nam Á Trở Thành Đối Tượng Xâm Lược Của Các Nước Tư Bản Phương Tây

Chưa bao gồm nhómTrả lời

31

Cảm ơn

31


*

Đáp án: 12 ngày

Giải thích công việc giải:

Cái này là tạo thêm 90 tín đồ hay là lúc sau bao gồm 90 fan ta )

* nếu như đề bài bác cho là công nhân lúc sau là 90 bạn (tức là cộng thêm 30 người) thì:

1 mon = 30 ngày

Số người công nhân lúc sau khi đã tăng thêm thành 90 người gấp chu kỳ lúc ban sơ là:

90 : 60 = 1,5 (lần)

Số gạo đó còn đủ trong tầm số ngày là:

30 : 1,5 = trăng tròn (ngày)

Đáp số: 20 ngày

* ví như như đề bài cho là số công nhân tạo thêm là 90 người

Tổng cộng có số công nhân là:

60+90=150 ( người)

Một bạn thì ăn uống số gạo đó trong các ngày là:

60×30=1800 ( ngày)

Vậy số gạo đó đủ trong vòng số ngày ( đến 150 người nạp năng lượng ) là

1800 : 150 = 12 (ngày)

Bài 11:

Tổng nhị số là: 25 x 2 =50

Số đầu tiên là : 50 : ( 4 + 1 ) x 4 =40 Số đồ vật hai là : 50 - 40 =10 bài 12: toàn bô tuổi của bố và bà bầu là: 41 x 2 = 82 ( tuổi ) tổng cộng tuổi của bố,mẹ và con là : 30 x 3= 90 ( tuổi ) Tuổi con là : 90 -82 =8 ( tuổi)


Hãy giúp mọi bạn biết câu vấn đáp này nắm nào?

*


star

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar
5
starstarstarstarstar
11 vote

GửiHủy
Chưa tất cả nhómTrả lời6

Cảm ơn

1


Chào!


Đăng nhập để hỏi bỏ ra tiết
XEM GIẢI BÀI TẬP SGK TOÁN 5 - TẠI ĐÂY

Bạn muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi

Sự kiện


Bạn mong mỏi hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi

Lý do báo cáo vi phạm?


Gửi yêu mong Hủy


*

Cơ quan nhà quản: doanh nghiệp Cổ phần technology Giáo dục Thành Phát


Tải ứng dụng


*
Trụ sở: Tầng 7, Tòa đơn vị Intracom, è Thái Tông, cầu Giấy, Hà Nội.


Xem thêm: Những Câu Ca Dao Tục Ngữ Về Giữ Chữ Tín ❤️️255 Thành Ngữ, Câu Thơ, Ví Dụ

Giấy phép tùy chỉnh mạng xã hội bên trên mạng số 331/GP-BTTTT vị Bộ tin tức và Truyền thông.